LOTTE ĐẤT VIỆT: Mang phép màu biên giấc mơ học đại học của sinh viên nghèo vượt khó thành hiện thực!

Không ai sinh ra được chọn lựa cho mình cha mẹ hay mồi trường sống nhưng chúng ta được chọn lựa cách để đối mạt vói thử thách, vượt qua thử thách và bước đến hiên ngang với mục đích lỏn lao của cuộc đời.

Đối với Lotte Đất Việt, thế hệ trẻ chính là vạn mệnh tương lai của Đất nước và giáo dục chính là yếu tố cốt lõi tạo nên một xã hội vãn minh, phát triển. Chính vì vạy, Lotte Đất Việt đã tài trợ học bổng 3000 USD cho Quỹ học bổng Viet- Seeds để góp phàn tạo diều kiện tốt hơn giúp các bạn sinh viên thực hiện giấc mơ học Đại học của mình.

Ông Sohn Bỵung Sam - dại diện Lotte Đất Việt và Bà Huyền Tôn Nữ Cát Tường - Đại diện VietSeed - kí cam kết tài trọ cho sinh viên, năm học 2017-2018.
Ông Sohn Bỵung Sam – dại diện Lotte Đất Việt và Bà Huyền Tôn Nữ Cát Tường – Đại diện VietSeed – kí cam kết tài trọ cho sinh viên, năm học 2017-2018.

Quỹ học bổng VietSeeds được thành lạp từ năm 201 1 tại Mỹ là một tổ chức phi lợi nhuận vói mục đích giúp đỡ các học sinh bộc trung học có thành tích nổi bật nhưng gặp khó khăn về tài chính ở Việt Nam.

Học bổng sẽ hỗ trợ các bạn tiếp tục theo học hết chương trình đại học tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài học bổng trang trài chi phí học tạp, Viet- seed còn tổ chức nhiều chương trình giảng dạy tiếng Anh, kĩ năng thực hành xã hội, kĩ nâng sống, định hướng nghề nghiệp vói người hướng dân là những người đi trước trong ngành nghề mà các bạn dang theo học.

Sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp và trưởng thành nhận cúp vinh danh
Sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp và trưởng thành nhận cúp vinh danh

Vừa qua, hơn 30 sinh viên thế hệ thứ 3 của Quỹ học bổng VietSeeds dà tham gia buổi lẻ tốt nghiệp và trưởng thành dày xúc dộng trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Điều đặc biệt mang lại nhiều cảm xúc chính là hành trình vượt khó và hiếu học của các bạn sinh viên, bỏi 4 năm trước tốt nghiệp đại học chỉ là giấc mơ mà thôi!

Ông Sohn Byung Sam - dại diện Lotte Đất Việt tài trợ học bổng 3000 USD cho năm học 2017 cho quỹ VietSeed.
Ông Sohn Byung Sam – dại diện Lotte Đất Việt tài trợ học bổng 3000 USD cho năm học 2017 cho quỹ VietSeed.

Bên cạnh nhửng đóng góp về tài chính, Lotte Đất Việt còn hỗ trợ nơi thực táp và làm việc cho các bạn sinh viên, mang đến cơ hội dược trỏ thành nhởn viên chính thức góp phàn phát triển doanh nghiệp.

Tham dự lễ tốt nghiệp, ông Sohn Byung Sam, đại diện Lotte Đất Việt – nhà tài trợ và đồng hành cùng VietSeeds năm 2017 dà rất xúc dộng chia sẻ: “Nhìn các em trưởng thành như hôm nay, chúng tôi rất vui và tự hào vì đã đồng hành cùng các em trong suốt thòi gian qua. Chúng tôi tin ràng phát triển con người là một yếu tố quan trọng chiến lược phát triển bền vửng của các quốc gia. Tài trợ cho các bạn học sinh sinh viên và đoàn viên thanh niên chính là cách hiệu quạ để ươm mầm thế hệ tương lai”

🔁 Cập nhật mới nhất ngày: 01/02/2021 by Lotte Đất Việt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *