Quy Định & Điều Khoản

Quy Định Đổi- Trả Hàng Hoàn Tiền

Quy định đổi hàng:

Mục 1: Quý khách hàng chỉ có thể đổi/ trả hàng khi hội đủ tất cả các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm do Công ty TNHH mua sắm tại nhà Lotte Đất Việt cung cấp cho quý khách.
 2. Thời hạn đổi/ trả hàng hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng và ký xác nhận trên phiếu giao hàng.
 3. Sản phẩm có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 4. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sửa chữa.
 5. Sản phẩm không bị trầy, xước, móp, bẩn hoặc bị nhiễm mùi do đã qua sử dụng.
 6. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.
 7. Tem bảo hành của sản phẩm (nếu có) phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không bị bong tróc và phải phù hợp với số serial trên máy.
 8. Khách hàng còn giữ đầy đủ tất cả quà khuyến mãi đi kèm với sản phẩm (trong trường hợp sản phẩm có bán kèm quà khuyến mãi).
 9. Có hóa đơn, phiếu giao hàng (liên dành cho khách hàng). Nếu hóa đơn thuế GTGT bị mất, cháy, hỏng, thì khách hàng phải đóng phí phạt cho Cơ quan thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm đóng phạt và phải ký tên vào biên bản giải trình về việc mất, cháy, hỏng hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính.

Mục 2: Khách hàng lưu ý:

 1. Đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, hoặc quà khuyến mãi đi kèm, quý khách vui lòng thông báo đến số điện thoại miễn phí của Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533 trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng để được tư vấn.
 2. Sau thời gian 7 ngày, nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì Quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí của Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533 để được hướng dẫn bảo hành.
 3. Công ty TNHH mua sắm tại nhà Lotte Đất Việt không áp dụng việc đổi/ trả hàng với một số sản phẩm đặc biệt. Để biết chắc chắn rằng sản phẩm của quý khách có thể áp dụng các quy định về đổi trả hàng, xin vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533 hoặc website www.lottedatviet.vn

Mục 3: Quy trình đổi/ trả hàng:

1. Trước tiên, quý khách hãy dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chắc chắn rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, quý khách nên liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533 trước khi quyết định.

2. Quý khách có nhu cầu đổi/ trả hàng xin vui lòng tham khảo mục 1 và mục 2 để chắc chắn rằng hàng được mua hội tụ đầy đủ tất cả các điều kiện đổi/ trả hàng.

3. Quý khách liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533 để thông báo về việc đổi/ trả hàng.

4. Quý khách mang hàng muốn đổi/ trả hàng hóa phải có đủ phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, hóa đơn, phiếu giao hàng, và tất cả quà khuyến mãi đi kèm với sản phẩm (trong trường hợp sản phẩm có bán kèm quà khuyến mãi) đến một trong các địa chỉ sau:

 • Khu vực Hà Nội: số 4 Lô 8 Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Hà Nội
 • Khu vực Tp.HCM: số 87, Đường 47, phường Tân Hưng, Quận 7

5. Trường hợp đổi hàng: Sản phẩm mới sẽ được giao cho quý khách trong vòng  4 ngày làm việc kể từ khi hàng lỗi được trả lại cho Công ty TNHH mua sắm tại nhà Lotte Đất Việt tại các địa chỉ trên.

6. Trường hợp trả hàng: quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 18001533, để nhận được thông tin về hình thức hoàn tiền.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua sắm tại Công ty TNHH mua sắm tại nhà Lotte Đất Việt.